Bình chữa cháy dạng bột tại Đống Đa – chữa cháy hiệu quả an toàn

  • Dòng sản phẩm: Bình chữa cháy dạng bột
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Bạn cần mua những thiết bị chữa cháy chất lượng uy tín. Bạn vẫn băn khoăn vì có quá nhiều cơ sở bán. Đừng lo lắng hãy đến với bình chữa cháy dạng bột tại Đống Đa. bình chữa cháy dạng bột tại đống đ...
Liên hệ 0968.692.585

bình chữa cháy dạng bột tại đống đa

Bạn cần mua những thiết bị chữa cháy chất lượng uy tín. Bạn vẫn băn khoăn vì có quá nhiều cơ sở bán. Đừng lo lắng hãy đến với bình chữa cháy dạng bột tại Đống Đa.

bình chữa cháy dạng bột tại đống đa

Đặc điểm của bình chữa cháy dạng bột tại Đống Đa 

Tùy loại bình bột chữa cháy mà chữa được các đám cháy khác nhau, nhưng chúng đều chữa được cácđám cháy của chất rắn, chất lỏng nhưng không được sử dụng cho đám cháy dầu ăn. Nguyên tắc chữa cháy của bình bột là chữa cháy dạng bột hoạt động theo phương pháp cách ly. Bột chữa cháy sẽ tạo một lớp màng bao phủ lên chất cháy để ngăn chặn sự tiếp xúc của Oxy với vật bị cháy.

Ưu điểm: Bột chữa cháy không mang tính độc hại, an toàn đối với người sử dụng và môi trường xung quanh. Có khả năng ngăn chặn sự tái phát của đám cháy do sự cách ly hoàn toàn.

Nhược điểm: của dạng bình này là phải đảm bảo bọt phủ kín phạm vi của đám cháy thì phương pháp này mới có hiệu quả, do đó, lượng bọt cần sử dụng sẽ lớn. Giá thành tương đối cao. Sản phẩm không thông dụng tại Việt Nam.

Công dụng và cách sử dụng bình chữa cháy dạng bột tại Đống Đa

Bình chữa cháy bột là bình chữa cháy bên trong có chứa khí nito làm lực đẩy để phun bột ra dập tắt đám cháy. Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện, có hiệu quả cao, sử dụng bình đơn giản, dễ kiểm tra và bảo trì, có thể chữa cháy những đám cháy nhỏ, mới phát sinh.

Cách sử dụng:

Đối với loại xách tay: Khi có cháy xảy ra xách bình tới gẩn địa điểm cháy. Lắc xóc bình từ 3-4 lần để bột tơi, giật chốt hãm kẹp chì lại, chọn đầu là hướng có gió rồi hướng loa phun vào gốc lửa. Giữ bình ở khoảng cách 1,5 m tuỳ loại bình, bóp van bình để bột chữa cháy phun ra, khi khí yếu thì tiến lại gần và đưa loa phun lại và dập tắt đám cháy hoàn toàn.

Đối với bình dạng xe đẩy: đẩy xe đến chỗ có hỏa hoạn, kéo vòi rulo dẫn bột ra, hướng lăng phun bột vào gốc lửa. Giật chốt an toàn, kéo van chính trên miệng bình thẳng đứng vuông góc với mặt đất. Cầm chặt lăng phun chọn thuận chiều gió và bóp cò, bột sẽ được phun ra. Khi mở van bột khô trong bình được phun ra ngoài nhờ lực đẩy trong khí nén (nén trực tiếp với bột hoặc trong chai riêng) qua hệ thống ống dẫn. Khi phun vào đám cháy bột có tác dụng ngăn chặn phản ứng cháy và cách ly chất cháy với ôxy không khí, ngăn cản hơi khí cháy tiến vào vùng cháy và đám cháy sẽ bị dập tắt.

Cấu tạo bình chữa cháy dạng bột tại Đống Đa

Bình chữa cháy dạng bột tại đống đa - mua ở đâu là tốt?

Có rất nhiều cơ sở bán thiết bị chữa cháy tại hà nội và một trong những cơ sở bán bình chữa cháy dạng bột tại đống đa uy tín nhất đó chính là cơ sở của chúng tôi các bạn hãy truy cập vào trang web http://dichvukythuatpccc.com để có những sản phẩm và ưu đãi tốt nhất.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt