I:Báo giá cuộn vòi chữa cháy tại thái nguyên.

 đơn vị cung cấp cuộn vòi chữa cháy sỉ và lẽ tại thái nguyên , trung tâm cung cấp cuộn vòi chữa cháy chất lượng tại thái nguyên , cơ sở cung cấp cuộn vòi chữa cháy chất lượng tại thái nguyên , nơi cung cấp cuộn vòi chữa chá uy tín tại thái nguyên , địa chỉ cung cấp cuộn vòi chữa cháy tại thái nguyên , đơn vị cung cấp cuộn vòi chữa cháy tại kcn điềm thụy , trung tâm cung cấp cuộn vòi chữa cháy uy tín tại thái nguyên,nơi cung cấp cuộn vòi chưa cháy tại thái nguyên,trung tâm phân phối bình chữa cháy giá rẻ tại thái nguyên,phân phối cuộn vòi chữa cháy tại lớn nhất tại thái nguyên. 

 Ngày nay tình trạng cháy nổ xảy ra rất nhiều nên việc quản lý phượng tiện PCCC ngày cằng chặt chẽ gắt gao, hiểu được tầm quan trọng vậy tìm hiểu phòng cháy chữa cháy được mọi người đặc biệt để tâm và đặc biệt chú ý nhiều hơn. Mỗi gia đình, đoàn thể, cơ quan, xưởng, nhà máy… đều trang bị bình cứu hỏa. Có nhiều những đám cháy nổ lớn trên diện rộng dùng bình cứu hỏa có thể hạn chế , dập tắt được đám cháy nhưng để hiệu quả tốt nhất, an toàn nhất ta nên trang bị thêm các dụng cụ hỗ trợ cứu hỏa như dây vòi D50, D65.

    Công ty DHT chuyên nhập khẩu toàn bộ các loại vòi nổi tiếng của hãng OSW từ các nước Malaysia, Mỹ, Đài Loan, Đức, Trung Quốc phân phối tại Thái Nguyên , tiêu chuẩn chất lượng của từng loại vòi được kiểm duyệt chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được phân biệt rõ ràng cho khách hàng biết để sử dụng đúng mục đích.  

cuộn vòi chữa cháy giá cạnh tranh tại thái nguyên.

Vòi chữa cháy JAKOB - Nhập khẩu Đức dài 20m- D50

Đơn vị: Cuộn

Giá bán: 1.000.000đ

Ghi chú: giá bán chưa bao gồm VAT

VAT: 10%

Mã hàng: ED-271-410

Xuất xứ: Nhập khẩu Đức

Điều kiện giao hàng: Giao hàng ngay

+ Vòi chữa cháy Jakob D50 .

+ Hàng nhập khẩu từ Đức.

+ Bảo hành 1 năm 

 II:Cung cấp cuộn vòi chữa cháy nhiều nhất tại thái nguyên.

Cuộn vòi chữa cháy được đặt để cung cấp một cách hợp lí có thể truy cập và kiểm soát nguốn cung cấp nước để chống lại nguy cơ cháy tiềm ẩn. Chiều dài của một vòi cứu hỏa hoàn toàn mở rộng là từ 18 đến 20 mét với đường kính 50 hoặc 65 mm đường kính trong. Một vòi phun kiểm soát gắn vào phần cuối của ống cho phép các nhà điều hành để điều khiển hướng và dòng chảy của nước và lửa.

- Cuộn vòi bao gồm khớp nối nhôm, có thể nối trực tiêp vào van máy bơm, hoặc nối tiếp các cuộn vòi với nhau

- Các ống lửa được kết nối với nguồn cung cấp nước đường ống, hoặc hệ thống chữa cháy vách tường và mở rộng lên đến 20 mét. Một số cuộn vòi chữa cháy được đặt trong tủ trong khi những người khác có thể nhìn thấy trên tường.

cuộn vòi chữa cháy tại thái nguyên giá rẻ.

 

Cuộn vòi chữa cháy theo tiêu chuẩn PCCC.

Chiều dài vòi chữa cháy tối đa là 20 m với dung sai cho phép là 0,2 m. Có khối lượng là 11,5 kg / 20 m và chịu được áp lực khi thử là 2 MPa trong 2 phút và 1,6 MPa khi hoạt động trong 3 phút với độ tăng áp là 0,5 MPa / phút (Điểm 2.1 đến 2.3 và 3.2 TCVN 5740 -1993)

 Nội dung Thông số
 Chất liệu:  Polyester Yam
 Màu sắc:  Trắng, xanh
 Chiều dài:  20 (m) ,….
Trọng trượng 7,5-9 kg
 Độ dày:  Tuỳ từng loại
 Áp suất làm việc:  9– 11(Bar)
 Đường kính:  DN50, DN65

Liên hệ

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt